Thiết kế nhà vòm, mái vòm sắt và tôn

Thiết kế nhà vòm, mái vòm sắt và tôn
Tên sản phẩm:Thiết kế nhà vòm, mái vòm sắt và tôn
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0986.042.119
Số lượng
Thông tin sản phẩm

– Ngoài công dụng dùng để che mưa, che nắng ra thì nhà vòm còn tạo nên cho bạn một không gian đẹp thoáng mát và sang trọng. Nhà vòm được đánh giá là một sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự đẳng cấp và độc đáo cho ngôi nhà.
– Nhà vòm  rất thích hợp cho những ngôi nhà mà không thể thi công được ban công. Nhà vòm được dùng để che nắng cho ban công, tiền sảnh, hiên nhà của bạn luôn râm mát khi lắp đặt nha vom mà vẫn đảm bảo thoáng gió và đón nắng khi cần thiết. Những công trình xây dựng, có nhiều chỗ hoặc khu nhà phố không thể xây dựng kiên cố các cấu kiện để che chắn các khung cửa, cửa sổ cho khỏi mưa tạt, nắng hắt. Vì thế việc lắp đặt nhà vòm sắt để đảm nhận chức năng đó thuận tiện và còn là điểm trang trí cho ngôi nhà là một giải phát tối ưu nhất.

mai-ton-vom.JPGNhà vòm độc đáo vfa hiện đại cho không gian sử dụng

Nếu quý khách nào có nhu cầu cần thi công nhà vòm sắt, lắp ráp hay sửa chữa mái vòm, nhà vòmmái hiênmái xếp… thì hãy liên lạc với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi mang một tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của cơ sở chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 47/9 đường Tân Chánh Hiệp 07 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, HCM
Hotline: 0986 042.119
Điện Thoại: 08 35 09 35 34
Email: cokhihungthinh2007@gmail.com