Thi công lắp đặt mới các loại cửa kính giá rẻ

Thi công lắp đặt mới các loại cửa kính giá rẻ
Tên sản phẩm:Thi công lắp đặt mới các loại cửa kính giá rẻ
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0986.042.119
Số lượng
Thông tin sản phẩm
   Cửa kính cường lực trọn gói của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm về cửa kính cường lực , các phụ kiện cao cấp luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đưa đến cho khách hàng cao nhất.
 
    Đặc tính của cua kinh cuong luc là chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường cùng lọai, cùng độ dày và kích thước. Khi bể vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ giảm thiểu tối đa gây thương tích nghiêm trọng so với kính thường. Kính sau khi cường lực cũng không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, điểm mềm kính, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng
 
    Khả năng ứng dụng của cửa kính cường lực là có đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an tòan cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, phòng tắm kính , cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.
   
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Địa chỉ: 47/9 đường Tân Chánh Hiệp 07 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, HCM
Hotline: 0986 042.119 ( anh .Hưng )
Điện Thoại: 08 35 09 35 34
Email: cokhihungthinh2007@gmail.com