Thi công cửa cổng sắt 4 cánh cao cấp

Thi công cửa cổng sắt 4 cánh cao cấp
Tên sản phẩm:Thi công cửa cổng sắt 4 cánh cao cấp
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0986.042.119
Số lượng
Thông tin sản phẩm

Chuyên thi công và  cung cấp một số mẫu  cửa cổng sắt 4 cánh đẹp ,.cửa cổng sắt 2 cánh , Những mẫu này đang sử dụng trong xây dựng dân dụng hiện nay mà chung tôi đã cung cấp cho khách hàng.

Cửa cổng sắt , cùng với sự phát triển của công nghệ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, cửa cổng sắt  cao cấp ,vốn chỉ mới được dùng ở những công trình hiện đại , nhà ở , biệt thự , nhà mặt phố ,chung cư cao cấp, nay đã được thiết kế để dành cho những công trình nhà riêng. Và không lâu sau khi có mặt, dòng sản phẩm này đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn và cảm thấy hài lòng với tính năng mà sản phẩm mang lại.

                                              Thi công cửa cổng sắt tại quận 2

Cửa cổng sắt 4 cánh là một phần phụ trong thiết kế xây dựng nhưng lại đóng vai trò quan trọng bởi ngoài tác dụng bảo vệ nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Cửa cổng sắt , thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay tường dọc. Kích thước của cửa thường phụ thuộc vào mục đích sử dụng, vào kích thước các vật cần vận chuyển qua cửa, vào lượng người ra vào, vào kích thước của mặt tiền căn nhà và căn cứ vào ý thích của người sử dụng.

                                   Thi công cổng sắt tại các quận 5 & 6

 

công ty chúng tôi khi quý khách muốn có được những sản phẩm tốt nhất Thi công sắt 2 cánh , mẫu mã đẹp nhất và giá thành tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi. chúng tôi nhận thi công ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 47/9 đường Tân Chánh Hiệp 07 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, HCM
Hotline: 0986 042.119
Điện Thoại: 08 35 09 35 34
Email: cokhihungthinh2007@gmail.com