Sử dụng cửa cổng sắt trong xây dựng nhà biệt thự

Sử dụng cửa cổng sắt trong xây dựng nhà biệt thự
Tên sản phẩm:Sử dụng cửa cổng sắt trong xây dựng nhà biệt thự
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0986.042.119
Số lượng
Thông tin sản phẩm

Cửa sắt được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà ở dân dụng, cửa sắt với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau được hàn ghép bới những cây sắt hộp có quy cách khác nhau , kết hợp với kính cửa sắt mang lại cho ngôi nhà kết cấu bền vững an toàn .


cua-sat
Cổng sắt cho nhà phố
 

- Cửa sắt bao gồm: Cửa đi 1 cánh,  cửa cổng sắt 2 cánh hoặc 4 cánh có thể làm theo kiểu sắt giả gỗ, cửa pano sắt kính tùy ý thích, cửa sắt dễ thiết kế, thi công và dễ sử dụng. 

- Ở nước ta với, từ vùng nông thôn đến thành thị cửa sắt được sử dụng nhiều và dần thay thế cho cửa gỗ. Vì chịu được nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt không bị cong vênh như của gỗ và điều quan trọng thời gian thi công nhanh nên giá thành thấp hơn cửa gỗ. Với cửa sắt người sử dụng phải biết bảo quản dúng cách thì độ bền sẽ rất cao như sơn sửa hàng năm, quét sơn kĩ những chỗ nối tránh nước tạt vào gây hoen ghỉ. Cửa sắt được sử dụng với nhiều hạng mục cửa có thể dùng cho: Cửa đi chính, cửa thông 
phòng, cửa cổng, cửa sổ…

 
cong-sat
Cửa sắt cho gia đình
 

- Cửa cổng sắt có độ an toàn cao khi sử dụng. Hiện tại cửa sắt vẫn là loại cửa được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất ở các thành phố, thị xã và công cuộc cơ khí hóa cũng dần tràn về các vùng ven nông thôn. Cửa sắt giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và mọi thứ phía sau nó. Việc làm 1 bộ cửa sắt là việc vô cùng đơn giản nhưng để có được một bộ cửa vừa đẹp hiện đại vừa có độ bền cao, giá tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 47/9 đường Tân Chánh Hiệp 07 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, HCM
Hotline: 0986 042.119
Điện Thoại: 08 35 09 35 34
Email: cokhihungthinh2007@gmail.com