Lắp đặt mái hiên, mái che, mái xếp

Công ty thi công mái che nắng cho hồ bơi ngoài trời

Tùy vào thời tiết, khí trời mà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mái che để che nắng, che mưa. mái che di động là loại mái xếp lượn sóng dùng để che nắng, che mưa hiệu quả cho những không gian ngoài trời như quán cafe, nhà hàng, sân chơi, sân tập, nhà để xe và hồ bơi.

Xem chi tiết 23/07/2018

Cách chọn mái che phù hợp với mục đích sử dụng

Thông thường khách hàng chỉ cần biết mái che dùng để che nắng che mưa nhà xe, nhưng không phải loại nhà xe nào cũng dùng 1 mái che. Để phát huy tác dụng của mái che xếp cũng như tạo không gian thẩm mỹ thì nên chọn mãi che phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Xem chi tiết 09/07/2018

Thi công mái che cho giếng trời, mái vòm lấy sáng trong nhà

Mái che cho giếng trời mang lại ánh sáng cũng như sự thoáng mát cho ngôi nhà bạn, cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp đặt nhưng lại là một phần không thiếu và cực kì quan trọng, đặc biệt đối với những ngôi nhà dạng ống.

Xem chi tiết 19/06/2018

Đặc tính linh hoạt của mái xếp lượn sóng che bể bơi

Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng chỉ trong vòng một phút. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm dù cả trời trưa hè nắng nóng 45 độ C thì nước hồ bơi vẫn mát mẻ, không bị nắng chiếu vào.

Xem chi tiết 13/03/2018

Mẫu mái che nhà vòm để xe máy, xe oto đẹp tại TPHCM

Hiện nay việc bạn bắt gặp mái vòm thay cho mái nhà truyền thống thì đã rất bình thưởng bời vì vẻ đẹp và những gì nó mang lại cho căn nhà và nơi mình sử dụng nó.

Xem chi tiết 09/02/2017

lắp đặt nhà vòm sân vườn đẹp tại hcm

Chuyên thi công, bảo trì hệ thống nhà vòm đẹp, giá rẻ tại Tp HCM Nhà vòm, mái vòm với nhiều mẫu mới lạ, đẹp mắt bảo đảm đẹp và chất lượng cao. giá cả phù hợp

Xem chi tiết 21/08/2015

Dịch vụ sửa chữa mái tôn quận 5, quận 6, quận 7 TPHCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa mái tôn - xử lý dột mái tôn uy tín, chúng tôi đã từng thi công sửa chữa hàng trăm công trình mái tôn cách nhiệt khác nhau trên khắp mọi miền tổ quốc đặc biệt là tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Xem chi tiết 17/08/2015

Dịch vụ sửa mái tôn quận 10, quận 11, quận 12 TPHCM

Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ, kém chất lượng
Dột tại các vị trí mũ đinh và chỗ trũng bị đọng nước trên mái tôn, tôn bị sét, rỉ, mục

Xem chi tiết 17/08/2015