Dịch vụ lợp mái tôn tại quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Mái tôn nhà bạn đang sử dụng lâu năm đã bị mục nát, hư hỏng, mổi khi mùa mưa đến bạn rất khó chịu vì hiện tượng dột mái tôn, bạn phải tìm cái này cái kia để hứng nước, bạn phải tránh chổ này, chổ kia...,

Dịch vụ lợp mái tôn tại quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM Dịch vụ lợp mái tôn tại quận 1, quận 2, quận 3 TPHCM

Mái tôn nhà bạn đang sử dụng lâu năm đã bị mục nát, hư hỏng, mổi khi mùa mưa đến bạn rất khó chịu vì hiện tượng dột mái tôn, bạn phải tìm cái này cái kia để hứng nước, bạn phải tránh chổ này, chổ kia..., thấu hiểu được những sự bất tiện không mong muốn đó của bạn, chúng tôi sẻ giúp bạn cải thiện những vấn đề trên. Với đội ngủ thi công kinh nghiệm nhiều năm, năm bắt hiểu rõ được các nguyên nhân gây ra dột, hư hỏng mái tôn, lợp mái tôn như thế nào cho phù hợp, để có thời gian sử dụng lâu hơn..., Dịch vụ lợp mái tôn nhà tại quận 1 của chúng tôi luôn tự tin là dịch vụ uy tín hàng đầu tại TPHCM chuyên lợp mái tôn chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất.


lop-mai-ton-nha-tai-quan-1

Dịch vụ lợp mái tôn nhà tại quận 1 của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa những kỹ sư có trình độ kỹ cao với người thợ thi công kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề cao, trong thời gian qua chúng tôi được sự đón nhận và đánh giá cao từ các khách hàng đã qua thời gian làm việc với chúng tôi.

Dịch vụ lợp mái tôn nhà tại quận 1 của chúng tôi chuyên nhận làm các hạng mục công việc sau:

  • Chuyên nhận lợp mái tôn nhà ở các công trình xây dựng lớn nhỏ, từ các sạp bán hàng, mái hiên nhà đến các công trình như nhà xưởng công nghiệp.

  • Chuyên nhận sửa chữa mái tôn nhà bị hư hỏng, mục nát.

  • Chuyên nhận chống dột mái tôn nhà ở, trường học, nhà xưởng...

  • Chuyên nhận thay mái tôn nhà giá rẽ.

Khi có nhu cầu lợp mái tôn nhà hoặc sửa chữa một trong các hạng mục trên quý khách vui lòng liên hệ:

Dịch vụ làm mái tôn hưng thịnh , liên hệ ;0986042119

Lợp mái tôn tại quận 1 - DỊCH VỤ SỬA NHÀ UY TÍN BÀO HÂN - 0901.689.114

Tin Khác

Công ty nhận làm mái tôn chóng nóng, cách nhiệt tại TPHCM

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu thì xin hẫy liên lạc với Công ty chúng tôi qua phòng kinh doanh. chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ đem lại cho qúy khách một sản phẩm thật ưng ý mà giá cả rất hợp lý.

Nhận lắp đặt mái tôn tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Chúng tôi cho ra nhiều mẫu mái tôn cũng như với những dịch vụ tốt nhất, phục vụ tất cả yêu cầu của khách hàng. Một niềm tin mới đã được tạo dựng.

Làm mái tôn giá rẻ quận 10, quận 11, quận 12 tại TPHCM

Trên thị trường có rất nhiều các chủng loại mái tôn lợp khác nhau như: TonMat, Olympic, Austnam, Hoa Sen, nhưng phần lớn các dạng kích thước tương tự nhau đều có dày từ 0,34mm – 0,45mm.

Nhận làm mái tôn vòm nhà để xe tại TPHCM

Khung thép mái tôn 2 mái: Cột chống bằng sắt tròn D60 – D76mm, vỉ kèo V40xV40, xà gồ thép hộp 40x40x1,1mm mạ kẽm, tôn liên doanh Việt Nhật dày 0,35mm giá 290.000đồng/m2

Thi công mái tôn nhà xưởng quận 4, quận 5, quận 6 TPHCM

Trên thị trường có rất nhiều các chủng loại mái tôn lợp khác nhau như: TonMat, Olympic, Austnam, Hoa Sen, nhưng phần lớn các dạng kích thước tương tự nhau đều có dày từ 0,34mm – 0,45mm. Với các mẫu mã như tôn lợp truyền thống, tôn cách nhiệt – PU, tôn ngói, tôn không vít….

Làm mái tôn quận 1, quận 2, quận 3 tại TPHCM

Để thi công và lắp đặt một mái nhà thì hai yếu tố quan trọng đó là lựa chọn tấm lợp và lựa chọn vật liệu làm khung xương phù hợp với diện tích cũng như kết cấu của mái nhà.