cokhihungthinh.com.vn

co khi hung thinh

cua kinh cuong luc

vach kinh cuong luc

cua kinh

nha tam kinh
mai ton vom
cokhihungthinh.com.vn
Chuyên thi công phòng tắm kính giá rẻ

 

   Vách kính phòng tắm hiện đang là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện nay. Vách kính phòng tắm khi được sử dụng sẽ đem lại cho không gian buồng tắm nét đẹp sang trọng, tiện nghi và hiện đại. Bên cạnh đó, nếu không gian buồng tắm nhà bạn hạn hẹp thì sản phẩm này còn là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm không gian hiệu quả.

Vách kính phòng tắm là gì?

                                               Vách kinh phòng tắm lh .0986042119

                                             vách ngăn kính phòng tắm đẹp . lh : 0986042119

 Vách kính phòng tắm được sản xuất bằng kính cường lực nên có độ chịu nhiệt cũng như chịu lực cao. Khi kết hợp với các loại phụ kiện đi kèm khác dùng trong phòng tắm kính sẽ tạo nên không gian hiện đại và tinh tế.

Đặc tính của vách kính phòng tắm

Tính an toàn của vách kính phòng tắm

                                                            vách kính phòng tắm . lh : 0986042119

Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa sự liên kết kính và film PVB mà vách kính phòng tắm sẽ có được lực căng kháng lại sự va đập trên bề mặt tốt hơn, cùng với độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua sản phẩm. Ngay cả khi không may mà kính vỡ thì các mảnh của vách kính phòng tắm  cũng sẽ dính vào lớp film PVB và vẫn được giữ nguyên trong khung, vì vậy sẽ không gây nguy hại cho người dùng.

Tính cách âm của vách kính phòng tắm

Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB cấu tạo nên vách kính cường lực xen kẽ nhau mà tạo ra được một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả cho không gian của bạn. Vì vậy vách kính phòng tắm sẽ có khả năng giảm thiểu đáng kể truyền âm không mong đợi, cho bạn không gian yên tĩnh, cách ly với bên ngoài.

Tin liên quan
    Báo giá phòng tắm kính 2019

    Báo giá phòng tắm kính 2019

    Tư vấn, thi công phòng tắm kính giá tốt theo yêu cầu. Phụ kiện chính hãng. Bảo hành lâu dài. Đội ngũ thợ lành nghề - Thi công lắp đặt nhanh chóng. Thi công chuyên...
    13/12/2018
    Xem chi tiết

Công trình đã thực hiện

<=$alt>
<=$alt>

0986 042 119