Chuyên lắp đặt mái vòm kính cường lực tại HCM

Chuyên lắp đặt mái vòm kính cường lực tại HCM
Tên sản phẩm:Chuyên lắp đặt mái vòm kính cường lực tại HCM
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0986.042.119
Số lượng
Thông tin sản phẩm

Mái vòm kính - Bằng cách dùng các tấm kính che chắn, mái vòm  này có thể sử dụng cả khi trời mưa hay khi trời nắng, không làm che đi khoảng sáng tự nhiên phía trên. Ngoài ra nó còn như một bức tường vô hình bảo vệ cuộc sống cửa bạn.

 

- Mái vòm kính  Bằng cách dùng các tấm kính che chắn, Mái vòm kính có thể sử dụng cả khi trời mưa hay khi trời nắng, không làm che đi khoảng sáng tự nhiên phía trên. Ngoài ra nó còn như một bức tường vô hình bảo vệ cuộc sống cửa bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu Mái vòm kính chúng tôi đang cung cấp và lắp đặt.
 
 
 
được sử dụng bản lề thủy lực để khi mở ra cửa kính sẽ được đóng tự động lại đó là nhờ cơ cấu của phong thủy lực bên trong giúp cho cửa hoạt động tốt hơn. Với bản lề thủy lực cũng có rất nhiều loại để phù hợp với tải trọng của ,  mái vòm  kính cường lực cũng như khả năng sử dụng của khách hàng, khả năng tài chính của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt loại bản lề đó. 

Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn sâu hơn về cách lắp đặt , thiết kế Mái vòm kính cường lực sao cho hợp lý nhất với công năng sử dụng của cửa kính, cách chọn bản lề hợp lý nhất mà giảm được chi phí giá thành mà vẫn yên tâm sử dụng mãi mãi. Điều đó chúng tôi tin chắc rằng ít đơn vị nào cũng có thể tư vấn lựa chọn giúp cho bạn được bộ mái vòm kính cường lực ,phù hợp nhất. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 47/9 đường Tân Chánh Hiệp 07 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, HCM
Hotline: 0986 042.119
Điện Thoại: 08 35 09 35 34
Email: cokhihungthinh2007@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan