Chuyên gia công và lắp đặt cửa kính cường lực

Chuyên gia công và lắp đặt cửa kính cường lực
Tên sản phẩm:Chuyên gia công và lắp đặt cửa kính cường lực
Giá ( đ/m2 ) : Liên Hệ
Hỗ trợ đặt hàng :0986.042.119
Số lượng
Thông tin sản phẩm
Cửa kính cường lực đang được khách hàng nhất mực ưu chuộng đặc biệt là các khách sạn nhà hàng , văn phòng , shop thời trang , khu căn hộ , nhà phố , biệt thự cửa mặt tiền .
Với nhiều năm kính nghiệm trong nghề chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề nhiệt tình , tận tâm , uy tín , trách nhiệm .
 Kính cường lực là một sản phẩm đặc biệt được tôi luyện bằng một phương pháp độc đáo đó chính là sử dụng phương pháp gia cường dao động ngang. Khi kính được đưa vào lò và làm tăng nhiệt độ của kính lên khoảng 650 độ C và ngay sau đó làm lạnh nhanh bằng một luồng khí lạnh thổi lên bề mặt kính và các công đoạn thực hiện phải được thống nhất theo một quy trình nhất quán.
Ngoài sản phẩm cửa kính cường lực , vách kính cường lực ngăn văn phòng , chúng tôi còn có những sản phẩm liên quan như : cửa nhôm kính , vách nhôm kính , cửa đi , cửa sồ , hệ lùa treo , cửa mở 2 cách , 4 cách  , cửa lật , cửa xoay , cửa kính phòng tắm , cabin phòng tắm đứng , kính sơn màu trang trí , kính sơn màu ốp bếp . ĐẶC BIỆT : Chúng tôi có nhân viên tư vấn tại nhà ( công trình ) đo khảo sát và báo giá chi tiết , thi công các công trình nhôm kính lớn nhỏ trong và ngoài tp và các tỉnh .
Công ty Hưng thịnh  lắp đặt kính cường lực có tem nhãn chứng nhận đạt tiêu chuẩn , và cung cấp phụ kiện chính hãng quý khách sẽ được bảo hành 5 năm , sản phẩm bảo hành được thay mới hoàn toàn .Các phụ kiện được bảo hành như : V V P ( Thai Lan ) newstar ( Nhật Bản ) HAFELE ( Đức) 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
 
Địa chỉ: 47/9 đường Tân Chánh Hiệp 07 ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, HCM
Hotline: 0986 042.119 ( anh .Hưng )
Điện Thoại: 08 35 09 35 34 , Fax ; 08 38837923
Email: cokhihungthinh2007@gmail.com
Website: cokhihungthinh.com.vn